Blog

Nồi nấu cháo nào tốt cho trẻ ăn dặm

Khi bé bước vào thờ kì ăn dặm, nhiều bà mẹ bỉm sữa đã tốn không ít thời gian để tìm ra những công thức nấu cháo cho bé, làm sao để bé vừa dễ ăn lại hấp thu được các dinh dưỡng tốt nhất. Nhưng làm thế nào để có được một nồi cháo ngon, hợp vệ sinh và không tốn nhiều thời gian là điều mà nhiều bà mẹ vẫn đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin về sản phẩm nồi cháo BBCooker đang được đánh giá là sản phẩm chất lượng và là sản phẩm nồi cháo nào tốt  cho bé mà các mẹ đang tìm kiếm.

noi-nau-chao-nao-tot-cho-tre-an-dam2

Nồi nấu cháo BBCooker đa năng sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các mẹ.Với nồi cháo BBCooker các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dinh dưỡng của nồi cháo. Với ba chế độ nấu là: Nhanh, chậm và giữa ấm, đáp ứng về cả mặt thời gian, mặt dinh dưỡng và việc bảo quản.Với nồi cháo với nồi bình thường các mẹ thường mất nhiều thời gian để canh nồi cháo tránh việc cháo trào ra ngoài hoặc bị hỏng, nên các mẹ luôn phải thường xuyên túc trực bên nôi cháo. Nhưng với nồi cháo BBCooker (http://bbcooker.vn/) các mẹ chỉ cần chưa đến 10 phút để hoàn thành công việc nấu cháo bằng cách sơ chế nguyên liệu và chọn các chế độ đã cài đặt sẵn. Trong thời gian chờ cháo chín các mẹ sẽ có thêm thời gian để chơi cùng bé và làm những công việc vặt.

          Với những thực phẩm như rau, củ, quả việc nấu chín và ninh là là điều khá dễ dàng. Nhưng với các thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng như thịt, cá nhiều bà mẹ không khỏi lo lắng khi nấu cháo những thực phẩm này rất khó nhừ. Nhưng với sản phẩm BBCooker với chế độ hầm giống như nồi áp suất thì các mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm, cháo sẽ được hầm kỹ chín đều và mịn. Bé hoàn toàn có thể thấp thu như những thực phẩm chứ nhiều chất sơ khác.

noi-nau-chao-nao-tot-cho-tre-an-dam1

Nồi nấu cháo BBCooker không chỉ là sản phẩm chỉ để dành nấu cháo cho bé mà đây còn là sản phầm đa năng dành cho các mẹ trong việc chăm sóc cho cả gia đình. Không chỉ dừng lại ở việc nấu cháo cho trẻ nồi nấu đa năng này còn giúp các bà nội trợ có thể nấu những món ngon cho gia đình như hầm xương, cá, bào ngư, thịt… tương tự như công dụng của nồi hầm. Nhất là đối với những gia đình có người cao tuổi và bắt đầu gặp khó khăn trong việc ăn những đồ dai, cứng. Nồi nấu cháo đa năng sẽ là lựa chọn sáng suốt để cho việc nấu thức ăn cho các cụ trở nên dễ dàng hơn từ những món kho cho đến món hầm, hay những món cháo bổ dưỡng.

Là nồi nấu tiết tiệm điện năng, với thời gian nấu đã được cài trước các mẹ không chỉ cho các mẹ thoải mái về mặt thời gian mà các mẹ còn không phải lo về lượng điện năng mà nồi tiêu thụ. Với mỗi lần nấu các mẹ chỉ cần tốn khoảng 1,000 đồng để có được nồi cháo ngon và bổ dưỡng, đây là giá quá rẻ so với một bát cháo dinh dưỡng bên ngoài và thậm chí là không hợp vệ sinh.

noi-nau-chao-nao-tot-cho-tre-an-dam

Việc tìm hiểu nồi cháo cho bé nào tốt sẽ giúp các mẹ nắm được những dòng sản phẩm nồi cháo để chế biến thức ăn dặm cho bé nhiều dinh dưỡng, ngon và bổ dưỡng cho quá trình phát triển ở trẻ nhỏ.

Reach

Nồi nấu chậm số 1

Có mặt tại hơn 60 tỉnh thành trên cả nướcCÓ MẶT Miền Bắc Miền Trung Miền Nam