Việc nấu cháo cho trẻ thường mất rất nhiều thời gian của người mẹ, đặc biệt là trong thời gian trẻ ăn dặm. Vì thế, có một chiếc nồi chuyên dụng nấu cháo cho trẻ là rất cần thiết, giúp mẹ tiết kiệm thời gian. Nồi nấu cháo chậm BBcooker chính là giải pháp tuyệt vời!

1.Cấu tạo và công dụng của nồi nấu chậm BBcooker

Nồi nấu chậm BBcooker là loại nồi được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc. Nồi được thiết kế có hình trụ, với vẻ ngoài được làm bằng thép không gỉ, vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa đảm bảo tính an toàn. Lõi nồi được coi là bộ phận quan trọng và được quan tâm nhất vì đây là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Phần lõi của nồi nấu chậm BBcooker được làm bằng chất liệu sứ ceramic, đây là chất liệu không độc hại, an toàn cho người sử dụng, nhất là đối với trẻ nhỏ. Chất liệu sứ ceramic còn giúp chống sát một cách hiệu quả, bạn có thể dễ dàng vệ sinh nồi ngay sau khi sử dụng. Vung nồi được thiết kế bằng chất liệu thủy tinh, cho phép nhìn vào bên trong nồi và dễ dàng cho thêm thực phẩm, gia vị nếu cần thiết, tránh trường hợp mở vung quá nhiều lần làm bay hơi và kéo dài thời gian nấu.

Nồi nấu chậm BBcooker được sản xuất theo phương pháp nấu chậm, là phương pháp giúp giữ lại tất cả các chất dinh dưỡng có trong thức ăn.Ngoài ra, với kết cấu thông minh, nồi có khả năng chống trào hiệu quả, bạn không cần lo lắng cháo, thức ăn bị tràn ra ngoài và phải để ý thường xuyên. Hơn nữa, đây là một chiếc nồi đa năng, ngoài chức năng nấu cháo cho trẻ ăn dặm, chiếc nồi này còn rất phù hợp để nấu các món ăn khác như nấu chè, chưng yến, các món kho: kho thịt, kho cá, các món hầm, ninh, nấu chocolate,… Chỉ một chiếc nồi nhưng tích hợp rất nhều tính năng cho người sử dụng.

Hiện nay, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và số lượng thành viên trong gia đình, nồi nấu chậm BBcooker có 3 loại thể tích khác nhau: 0.7L, 1.5L, 3.5L.

2.Cách sử dụng nồi nấu chậm BBcooker

Nồi nấu chậm BBcooker hiện là sản phẩm phổ biến trên thị trường không chỉ bởi nó có thể tích hợp nhiều tính năng, công dụng mà còn bởi tính tiện lợi, dễ dàng sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng.

Nồi BBcooker có 3 chế độ nấu:

-Nếu bạn nấu thức ăn trong khoảng 2-3 giờ thì bạn để nồi nấu với chế độ HIGH.

-Nếu bạn cần nấu thức ăn trong khoảng 4-6 giờ thì bạn để nồi hoạt động với chế độ LOW.

-Nếu bạn cần nấu trong thời gian dài hơn từ 8 tiếng trở lên thì để chế độ KEEP WARM

Cách sử dụng nồi rất đơn giản với ba bước:

Bước 1: Bạn lựa chọn thực phẩm và cho vào nồi

Bước 2: Cắm nguồn điện, chọn chế độ của nồi nấu chậm BBcooker, nhớ đậy vung trong khi nồi thực hiện chức năng nấu.

Bước 3. Khi đã nấu xong, bạn chỉ cần rut nguồn điện, khi đã sử dụng hết thực phẩm trong nồi thì vệ sinh nồi.

Với chức năng hẹn giờ của nồi đa năng BBcooker, bạn hoàn toàn có thể làm chủ thời gian và yên tâm làm các công việc khác, đặc biệt phù hợp với những bà mẹ công sở có ít thời gian chăm con.

Nồi nấu chậm đa chức năng BBcooker- tiện lợi cho mẹ, an toàn cho bé!